Chính sách bảo mật

Phukienchoban.Com luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng, đó là một phần thể hiện sự quan tâm khách hàng và uy tín của Phukienchoban.Com. Vì thông tin khách hàng giúp các website thương mại điện tử như Phukienchoban.Com nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, mang lại nhiều niềm vui mua sắm tại Phukienchoban.Com hơn nữa, đồng thời tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng.

 

Cụ thể thông tin khách hàng chỉ được được sử dụng cho các mục đích sau:

– Đảm bảo các chương trình, event, khuyến mãi, hậu mãi, chắm sóc khách hàng được tốt hơn.

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ riêng cho khách hàng để hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website www.phukienchoban.Com

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

Phukienchoban.Com cam kết không bán, chia sẻ hay làm lộ nội dung thông tin khách hàng nhằm mục đích thương mại, vi phạm nội dung cam kết bảo mật của phukienchoban.Com. Nội dung thông tin thanh toán, mua hàng của quý khách sẽ được bảo mật và mã hóa hoàn toàn.

 

Lưu ý là bạn không nên trao đổi thông tin thanh toán với người khác, nếu dùng chung máy tính với nhiều người thì khi ngừng sử dụng bạn nên thoát khỏi tài khoản www.phukienchoban.Com của mình để tự bảo vệ thông tin mật khẩu của mình và tránh rò rỉ thông tin của bạn và Phukienchoban.Com

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại phukienchoban.Com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Phukienchoban.Com luôn nghĩ rằng bạn có quyền lợi bảo vệ thông tin của mình và Phukienchoban.Com cũng xem đây là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Phukienchoban.Com, vui lòng liên hệ:

 

Bảo vệ quyền lợi và thông tin của khách hàng vừa là quyền của khách hàng, vừa là trách nhiệm của chính tôi. Nếu bạn có bất kỳ góp ý hay thắc mắc nào về chính sách bảo mật của www.phukienchoban.com xin vui long liên hệ


Website: http://www.phukienchoban.com
Địa chỉ duy nhất tại:
Số 698/1/46 Trường Chinh – Tân Bình – Hồ Chí Minh
Hotline:
0937295006
Email:
thao.phukienchoban@gmail.com